Tin tức
Tuyển dụng trợ lý dự án phát triển sinh kế cho người nghèo tại tỉnh điện biên.
Nếu bạn cam kết cho an sinh, an toàn của trẻ hãy cam kết phục vụ cùng tổ chức chúng tôi. Nếu bạn cam kết và có lòng trắc ẩn cho an sinh trẻ em đồng bào miền núi, hãy đến điện biên và cam kết cùng chúng tôi.
EEC – Economics English club – Câu lạc bộ tiếng anh khoa Kinh tế & PTNT
Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm khoa, ngày 23/01/2018, Câu lạc bộ Tiếng Anh Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn (EEC) đã thành lập dưới sự quản lý của Liên chi đoàn khoa kinh tế và PTNT. Ngày 1/2/2018 CLB đã tổ chức buổi phỏng vấn tuyển thành viên cho câu lạc bộ.
Lcđ khoa Kinh tế và PTNT triển khai chương trình thiện nguyện đông ấm 2018
Được sự cho phép của Ban chủ nhiệm khoa, nhóm thiện nguyện do Liên chi đoàn kết hợp cùng Đội tình nguyện tại chỗ khoa Kinh tế và phát triển nông thôn tổ chức buổi từ thiện và đêm ngày 3/2/2018 trên địa bàn khu vực thành phố Hà Nội.
33 nhà giáo của Học viện Nông nghiệp Việt Nam được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017
Ngày 31/1 và 1/2, Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước nhiệm kỳ 2014-2019 họp lần thứ VII, đã xét duyệt, bỏ phiếu tín nhiệm ứng viên đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2017. Theo đó, năm 2017, cả nước có 1.226 ứng viên đạt tiêu chuẩn được phong hàm giáo sư, phó giáo sư. Trong số 1.226 ứng viên, 85 người đạt tiêu chuẩn giáo sư, 1.141 người đạt tiêu chuẩn phó giáo sư.
Sinh viên khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn: giải nhất khởi nghiệp quốc gia 2017
Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã khơi dậy được tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên, hình thành mạng lưới cộng đồng khởi nghiệp rộng khắp các tỉnh thành, các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.
Tăng cường nhận thức và vai trò của giới trong chuỗi giá trị thịt lợn ở Việt Nam
Trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án ACI 027 “Thịt lợn an toàn: Các phương pháp tiếp cận dựa vào thị trường nhằm cải thiện mức độ an toàn của thịt lợn ở Việt Nam” - Safe Pork: Market-based approaches to improving the safety of pork in Vietnam (” gọi tắt là SafePork)
Nghiên cứu sinh Lê Hồng Vân bảo vệ luận án cấp Bộ môn
Vào 9 giờ sáng ngày 22 tháng 01 năm 2018, tại Khoa kinh tế và PTNT, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, nghiên cứu sinh (NCS) Lê Hồng Vân đã bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Bộ môn chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp, mã số 62.31.10.01 với tên đề tài: "Nghiên cứu phát triển sản xuất dâu tằm bền vững tại tỉnh Thái Bình"
Cuộc thi “ Olympic tin học khoa kinh tế và phát triển nông thôn 2018”
Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học Viện, Ban chấp hành Đoàn Học Viện, Ngày 18 tháng 1 năm 2018 Khoa Kinh tế và phát triển nông thôn đã tổ chức cuộc thi “Olympic Tin học Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn 2018”.
Tọa đàm về kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu về chính sách và hành chính công tại học viện nông nghiệp Việt Nam
Sáng ngày 12/1, Bộ môn Kinh tế Nông nghiệp và Chính sách, Khoa Kinh tế và PTNT đã làm việc với PGS. TS. John Barnett, Trường đại học Emporia, Mỹ. Tham dự buổi nói chuyện có TS. Nguyễn Viết Đăng, Trưởng Bộ môn KTNN và Chính sách; PGS.TS. Nguyễn Phượng Lê, Trưởng nhóm nghiên cứu mạnh Chính sách nông nghiệp; GS.TS. Đỗ Kim Chung, PGS.TS. Phạm Bảo Dương cùng đông đủ cán bộ giảng dạy của Bộ môn
Tiến Sĩ được đào tạo tại nước ngoài của Khoa Kinh tế và PTNT với sự nghiệp HTQT của Học viện
Hội nhập quốc tế là một quá trình phát triển tất yếu, đang là một xu thế lớn của thế giới, tác động sâu sắc đến quan hệ quốc tế cũng như đời sống xã hội của mỗi quốc gia.
4867

KHOA KINH TẾ & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

 

Địa chỉ: Tầng 4, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.4.62617605 - Fax: 84.4.62617605 / ktptnt@vnua.edu.vn  | Liên hệ