Tin tức
“ Hành trình xanh “
Là năm thứ 2 trở lại với “ miền đất hứa ” Thanh Hóa, các chiến sĩ tình nguyện Khoa Kinh tế và PTNT trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam tiếp tục hành trình xanh mang sức trẻ để cống hiến, xây dựng quê hương đất nước.
Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh 2018 - Khoa Kinh Tế & PTNT
Mùa hè xanh – trải nghiệm cho những con người mang sắc xanh, mang trong mình một trái tim nhiệt huyết. Mùa hè xanh mang đậm nét đặc trưng của sinh viên tình nguyện ở mọi thời đại.
Seminar "Quy trình xây dựng chính sách - Tiếp cận trong nông nghiệp" Chi đoàn Cán bộ
Thực hiện nhiệm vụ tăng cường trao đổi chuyên môn cho đoàn viên là giảng viên, cán bộ nghiên cứu của Khoa, ngày 31 tháng 05 năm 2018, Chi đoàn Cán bộ Khoa Kinh tế và PTNT đã tổ chức buổi Seminar đầu tiên với nội dung "Quy trình xây dựng chính sách - Tiếp cận trong nông nghiệp"
Hội thảo Đánh giá cuối kỳ Dự án " Tăng cường khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường quả ôn đới cho các tác nhân nhỏ tại khu vực Tây Bắc, Việt Nam"
Từ ngày 28-30/05/2018 tại Mộc Châu, Sơn La, Viện Nghiên cứu rau quả (FAVRI) cùng các đối tác trong đó có Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội thảo Đánh giá cuối kỳ dự án "Tăng cường khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường quả ôn đới cho các tác nhân nhỏ tại khu vực Tây Bắc, Việt Nam"
Khởi nghiệp Nông nghiệp 2018 - Ươm mầm Doanh nhân Việt
Chương trình Khởi nghiệp Nông nghiệp, nơi “Ươm mầm Doanh nhân Việt”, là sân chơi đầy năng động và bổ ích giúp cho các bạn thanh niên - sinh viên phát huy tinh thần sáng tạo, niềm đam mê khoa học của mình và mang đến ngọn lửa khởi nghiệp đầy nhiệt huyết và tinh thần doanh trí.
Sinh viên chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao thử sức với chương trình nghiên cứu sự phát triển nông thôn ở Việt Nam cùng chuyên gia và sinh viên Nhật Bản
Với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên trở thành những nhà cải cách xã hội trong tương lai - những người đóng góp tạo nên một tương lai tươi đẹp hơn cho cả hai nước, các sinh viên chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp Chất lượng cao và sinh viên Nhật Bản
Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống cấp Học Viện năm 2018
Ngày 21/5/2018 tại sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra trận chung kết “Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2018” giữa 2 đội bóng đến từ Khoa Kinh tế & PTNT và Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ sau một tháng khởi tranh các trận đấu vòng loại.
Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn hưởng ứng ngày hội Khoa học công nghệ 18/5/2018
Ngày khoa học và Công nghệ Việt Nam được tổ chức vào ngày 18/5 hằng năm. Đây là ngày trọng đại đối với ngành KH&CN nước nhà, nhằm tuyên truyền rộng rãi các thành tựu KH&CN, tôn vinh đội ngũ cán bộ làm công tác nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ
Seminar "Equilibrium with international assets and goods markets: why is the Law of One Price required?"
GS. Lê Văn Cường (sinh năm 1946 tại Thừa Thiên Huế) là một nhà kinh tế học mang hai quốc tịch Pháp và Việt. Hiện nay, ông là giáo sư danh dự (Emeritus Chair) tại Trường Kinh tế Paris (PSE), Đại học Paris I Pantheon-Sorbonne, giám đốc nghiên cứu danh dự (Directeur de Recherche émérite)
4867

KHOA KINH TẾ & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

 

Địa chỉ: Tầng 4, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617605 - Fax: 84.024.62617605 / ktptnt@vnua.edu.vn  | Liên hệ