Kết quả NCKH
Một số xu hướng nghiên cứu về nông nghiệp thông minh
Nghiên cứu này sử dụng cách tiếp cận tổng quan có hệ thống (systematic review) nhằm nhìn nhận lại xu hướng nghiên cứu về "nông nghiệp thông minh" trên thế giới.
Ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường làng nghề đến sức khỏe người dân tại làng nghề dệt lụa Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm môi trường ở môi phường Vạn Phúc diễn ra đặc biệt nghiêm trọng, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước và tiếng ồn. Trong quá trình sản xuất sử dụng hóa chất, thuốc nhuộm để tẩy, in, nước thải dịch nhuộm sau các công đoạn sản xuất không được xử lý đổ thẳng ra cống rãnh và xả xuống sông Nhuệ gây ô nhiễm tầng nước mặt.
Phát triển du lịch làng nghề truyền thống trên địa bàn thành phố Hà Nội: Thực trạng và giải pháp
Nằm trong khu vực trung tâm vùng Đồng Bằng Sông Hồng, Hà Nội có 1.350 làng nghề, trong đó rất nhiều làng nghề có lịch sử phát triển hàng trăm, hàng nghìn năm.... Để phát triển bền vững, Hà Nội đã có nhiều chính sách thúc đẩy làng nghề phát triển gắn với du lịch.
Hà Nội: giải pháp nâng cao tính khả thi một số cs nông nghiệp trên địa bàn thành phố
Thành phố Hà Nội là một trong những địa phương đi đầu về việc triển khai các chính sách (CS) phát triển nông nghiệp và nông thôn (NN&NT)
5525

KHOA KINH TẾ & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

 

Địa chỉ: Tầng 4, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617605 - Fax: 84.024.62617605 / ktptnt@vnua.edu.vn  | Liên hệ | Sitemap