I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Xây dựng tinh thần khởi nghiệp nông nghiệp lan toả đến cộng đồng sinh viên, thanh

niên Việt Nam nói chung cũng như thanh niên, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói riêng.

- Tạo diễn đàn học tập, trao đổi những kiến thức cơ bản và cần thiết trong khởi nghiệp, đồng thời tìm kiếm và tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp xuất sắc để từ đó hỗ trợ các hoạt động sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên, thanh niên.

- Tạo ra cơ hội tốt cho các thí sinh được giao lưu, học hỏi từ những doanh nhân đã khởi nghiệp thành công, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khởi nghiệp để nhận những ý kiến đóng góp hữu ích, từ đó dần hoàn thiện ý tưởng, dự án của bản thân.

- Là cơ hội cho các ý tưởng, dự án xuất sắc, có tiềm năng phát triển nhận được sự quan tâm, đầu tư của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, hiện thực hóa dự án khởi nghiệp, đưa vào thực tế sản xuất kinh doanh, trở thành điểm sáng trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

- Là hoạt động bổ ích cho sinh viên, rèn luyện kỹ năng sống, khát vọng khởi nghiệp, là tiền đề cho sự phát triển sau khi ra trường, ươm mầm một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết, có kiến thức và có khát vọng vươn xa.

Kế hoạch chương trình

Mẫu đơn đăng ký