Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển lao động hợp đồng làm giảng viên tại  Khoa Kinh tế và phát triển nông thôn, cụ thể  như sau:

- Vị trí:  Giảng viên

- Số lượng:  01

- Địa điểm làm việc: Bộ môn Kế hoạch và Đầu tư, Khoa Kinh tế &PTNT.

I. Yêu cầu chung:

1. Là người mang quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam

2. Có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ của chức danh dự tuyển.

3. Tuổi đời dự tuyển từ 18 tuổi trở lên.

4. Có đơn đăng ký dự tuyển.

5. Có lý lịch rõ ràng.

6. Có đủ sức khỏe đảm nhận nhiệm vụ

7. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Toàn án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

8. Quy định thêm đối với người đăng ký dự tuyển chức danh giảng viên:

a) Có bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy (không áp dụng đối với các hình thức đào tạo liên thông) của các trường công lập trong nước hoặc các trường đại học có uy tín ở các nước có nền giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ phát triển có ngành/chuyên ngành phù hợp với lĩnh vực cần tuyển, đạt loại khá trở lên (tính theo điểm thi lần thứ nhất); số học phần thi lần thứ nhất không đạt yêu cầu không quá 04 học phần (trong đó không quá 02 học phần chuyên môn); môn dự tuyển và môn học yêu cầu phải đạt loại khá trở lên (thể hiện qua bảng điểm thi lần thứ nhất).

Thông báo chi tiết