Trung thu là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi ngày lễ mang cho mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị. Trung thu năm nay, BCH Công Đoàn và Liên Chi Đoàn khoa Kinh Tế và PTNT đã phối hợp tổ chức thành công chương trình “Đêm hội trăng rằm” dành cho con em cán bộ và giảng viên của khoa.

 

 Các bé tham gia trò chơi với các anh chị sinh viên tình nguyện

     Chương trình diễn ra vào tối ngày13/09/2019 (tức ngày 15/08 âm lịch) với với sự tham gia đông đảo các bạn thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên của khoa. Qua chương trình này các bạn nhỏ được gặp “Chị Hằng - chú Cuội”, được nghe về nguồn gốc của tết trung thu, được tham gia các trò chơi, được trực tiếp cùng các anh chị tình nguyện bầy mâm ngũ quả và các bạn ấy còn được phá cỗ tết trung thu.

    Đây là lần đầu tiên khoa Kinh tế & PTNT tổ chức tết trung thu cho con em cán bộ công nhân viên của khoa và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cháu thiếu nhi. Các bạn nhỏ rất hào hứng với các trò chơi và tham gia trả lời câu hỏi cũng như trình diễn các tiết mục văn nghệ.

 

 

Các bạn nhỏ hăng say trả lời câu hỏi

 

Góp phần thành công của chương trình, phải kể đến sự tham gia nhiệt tình và hăng say của các bạn nhỏ. Rất nhiều tiết mục văn nghệ hay đã được gửi tới khán giả.

Một chương trình đặc biệt vào dịp tết trung thu chắc hẳn sẽ là một động lực giúp các bạn nhỏ sẽ luôn phấn đấu để học tập và rèn luyện thật tốt hơn nữa! Chúc các bạn luôn chăm ngoan và nghe lời ông bà bố mẹ, góp phần vào sự thành công và phát triển của khoa Kinh tế & PTNT

 Tiết mục văn nghệ của các bạn nhỏ giúp chương trình thành công rực rỡ

Một số hình ảnh buổi liên hoan: