Hòa trong không khí hân hoan chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) của cả nước, sáng ngày 18/11/2019 Khoa Kinh tế và PTNT đã long trọng tổ chức buổi Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo của Khoa trong sự nghiệp trồng người, biểu dương các kết quả mà thầy và trò trong Khoa đã đạt được trong năm học vừa qua và cũng là dịp để các thế hệ sinh viên, học viên, NCS tri ân, bày tỏ tình cảm của mình đối với các thế hệ thầy cô giáo của Khoa Kinh tế và PTNT.PGS.TS Nguyễn Thị Minh Hiền nhận hoa chúc mừng


    Tham dự buổi lễ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của Khoa, về phía Học viện có TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện, TS. Vũ Văn Tuấn – Phó Trưởng Ban Công tác chính trị và công tác sinh viên. Về phía Khoa Kinh tế có PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng – Bí thư chi bộ, phó trưởng khoa, PGS.TS. Phạm Bảo Dương - phó trưởng Khoa, TS. Tô Thế Nguyên – chủ tịch công đoàn khoa và toàn thể các thầy cô giáo đang công tác trong khoa. Đặc biệt buổi lễ được vinh dự chào đón gần 40 thầy cô là các cựu giáo chức của Khoa Kinh tế và PTNT. Đến tham dự buổi lễ còn có đoàn đại biểu của Khoa Kế toán và QTKD, dẫn đầu bởi PGS.TS. Trần Hữu Cường – trưởng khoa Kế toán và QTKD. Bên cạnh đó, đến tham dự buổi lễ còn có đông đảo các NCS, đại diện của các lớp cao học, đại học đã và đang học tại khoa Kinh tế và PTNT.


Toàn cảnh buổi lễ chào mừng ngày nhà giáo


Mở đầu buổi lễ chào mừng, PGS. TS. Nguyễn Mậu Dũng – Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Kinh tế và PTNT đã đọc diễn văn nhiệt liệt chào mừng và bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn tới các nhà giáo lão thành, các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức đang làm việc trong khoa, những người đã và đang có những cống hiến hết sức quan trọng trong sự nghiệp trồng người của Khoa Kinh tế và PTNT, đồng thời ôn lại những truyền thống vẻ vang của Khoa Kinh tế và PTNT trong thời gian qua. PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý vị đại biểu,tới đại diện của các tổ chức, các DN, và toàn thể các NCS, học viên và sinh viên là đại diện của các lớp đã và đang học tập tại Khoa đã đến chung vui và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Tiếp đó, TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch công đoàn Học viện đã phát biểu chúc mừng và tri ân các thế hệ nhà giáo của Khoa Kinh tế và PTNT.

     Buổi lễ cũng là dịp Khoa tổ chức tri ân PGS.TS. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Ngoan  – thầy đã nhận quyết định nghỉ chế độ trong năm 2019 sau hơn 40 năm gắn bó và có những đóng góp hết sức to lớn đối với sự phát triển của khoa Kinh tế và PTNT. PGS. TS. Nguyễn Hữu Ngoan đã có những lời phát biểu xúc động, những chia sẻ đầy tâm huyết với sự nghiệp phát triển của khoa Kinh tế và PTNT.   


PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngoan phát biểu chia sẻ


Buổi lễ tổng kết cũng chào đón những những tiết mục văn nghệ đến từ Đội văn nghệ của LCĐ Khoa Kinh tế và PTNT với những tiết mục ca hát đặc sắc tri ân các thầy cô giáo, mang đến cho buổi lễ một không khí sôi động và phấn khởi.


Chi đoàn cán bộ giảng dạy biểu diễn tiết mục văn nghệ    Buổi lễ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Kinh tế và PTNT đã khép lại trong không khí đầm ấm, phấn khởi với sự quyết tâm của các thế hệ thầy trò khoa Kinh tế và PTNT luôn đoàn kết chặt chẽ, cố gắng không ngừng, để tiến bộ mãi như lời dặn dò của Bác Hồ kính yêu khi về thăm Học viện năm xưa.

 Ban chủ nhiệm, Bí thư Chi bộ, công đoàn tặng quà các thầy cô nghỉ hưu