Theo tiến trình đào tạo của cao học khóa 26 đợt 2, trong các ngày 7, 8, 9 tháng 11 năm 2019, khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã tổ chức Bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các ngành Kinh tế nông nghiệp, Phát triển nông thôn và Quản lý kinh tế. Đây là học phần cuối cùng trước khi các em tốt nghiệp khóa học thạc sỹ. Sau một thời gian nghiên cứu nghiêm túc, chăm chỉ, với sự nỗ lực của cả thầy và trò, các học viên đã báo cáo thành quả của mình.

Tất cả 58 học viên đều bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ. Các luận văn đều có ý nghĩa khoa học, đóng góp cho thực tiễn sản xuất, quản lý nhà nước và công việc của tân thạc sĩ. Một số học viên đã có bài  báo  đăng trên tạp chí khoa học có uy tín để công bố thành quả nghiên cứu của mình.

Kết quả toàn khóa có trên 85% số học viên đạt điểm 8 trở lên. Đây là một kết quả khá tốt, thể hiện ý thức học tập, nghiên cứu khoa học nghiêm túc dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình, sát sao của tập thể giáo viên hướng dẫn.

Qua quá trình thực hiện luận văn, các học viên đã học được các phương pháp nghiên cứu hiện đại, có độ tin cậy cao, có tính ứng dụng vào thực tiễn, tác phong làm việc chính xác, khoa học, nhanh nhẹn, góp phần làm cho công việc chuyên môn được tốt hơn.

Xin chúc mừng các em!

Một số hình ảnh lễ bảo vệ

Học viên chụp ảnh với hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ

Người thân lên tặng hoa và chúc mừng

Người thân lên tặng hoa và chúc mừng