Ngày 17/9/2019 Học viện nông nghiệp Việt Nam và Khoa Kinh tế & PTNT đã long trọng tổ chức lễ bế giảng cao học khóa 26 đợt 1 và trao bằng thạc sĩ năm 2019 cho các Học viên.

    Dự lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ có GS.TS. Trần Đức Viên, Chủ tịch hội đồng học viện, chủ tịch Hội đồng khoa học và giáo dục của Học viên; PGS. TS. Phan Xuân Hảo, phó trưởng ban đào tạo, TS. Nguyễn Tất Thắng, trưởng ban công tác chính trị và công tác sinh viên, PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, trưởng khoa Kinh tế & PTNT cùng các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa, trưởng, phó các Bộ môn và các thầy cô đã tham gia giảng dạy, hướng dẫn các lớp cao học K26, và đặc biệt là các học viên cao học được nhận bằng trong đợt này.

 

Toàn cảnh lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân thạc sĩ, những người vừa trải qua 2 năm học tập trong các chương trình cao học Quản lý kinh tế, Kinh tế nông nghiệp và PTNT và vừa kết thúc tốt đẹp quá trình học tập tại Khoa Kinh tế & PTNT, Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Ngay sau lễ chào cờ, PGS. TS. Phan Xuân Hảo - Phó trưởng Ban Quản lý đào tạo đã công bố các quyết định công nhận học vị thạc sĩ cho các học viên. Trong đợt công nhận tốt nghiệp đợt này có 201 học viên cao học ở cả 3 chuyên ngành trong Khoa.

PGS. TS Phan Xuân Hảo đọc quyết định công nhận học vị thạc sĩ

Thay mặt lãnh đạo học viện, GS. TS. Trần Đức Viên đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học. Chúc mừng các tân thạc sĩ, chúc các anh chị em sẽ tiếp tục đóng góp cho gia đình, cộng đồng và xã hội. GS Trần Đức Viên cũng nhấn mạnh đây là bước đệm để các Thạc sĩ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công việc và có những bước tiến mới tốt đẹp hơn.

 

GS.TS Trần Đức Viên phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ

Thay mặt cho ban lãnh đạo khoa và toàn thể các giảng viên trong Khoa KT & PTNT, PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, trưởng khoa đã chúc mừng các tân thạc sĩ, chia sẻ các kỷ niệm về thời gian học tập tại Khoa, cảm ơn các tổ chức, đối tác, đội ngũ cán sự lớp đã cộng tác phối hợp có hiệu quả trong quá trình học tập. PGS. Minh Hiền cũng nhấn mạnh các tân thạc sĩ nhận bằng hôm nay có thể tự hào vì mình được học tập nghiên cứu trong một môi trường có bề dày truyền thống và có uy tín cao về chuyên môn và cũng chúc các anh chị em học viên sẽ có thêm nhiều thành công trong công việc và sự nghiệp, luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với Khoa, hỗ trợ Khoa trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu.

  

PGS.TS Nguyễn Thị Minh Hiền phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ

Thay mặt cho 201 học viên nhận bằng đợt này tân thạc sĩ Bùi Văn Huấn đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới các thầy cô và hứa bằng lượng kiến thức tích lũy được từ khóa học sẽ vận dụng hiệu quả vào thực tế công việc, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, doanh nghiệp, địa phương và xã hội. Đồng thời các học viên cũng sẽ luôn đồng hành cùng Khoa góp phần cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu của Khoa KT & PTNT và Học viện nông nghiệp Việt Nam.

 

Tân thạc sĩ Bùi Văn Huấn phát biểu cảm ơn

 

Cũng tại buổi lễ, khoa Kinh tế & PTNT đã biểu dương 21 học viên đã có thành tích tốt trong học tập và tích cực trong các hoạt động chung của lớp và của Khoa.

 

BCN khoa Kinh tế & PTNT trao giấy khen cho Học viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt.

 

Sau đó GS Trần Đức Viên cùng BCN Khoa Kinh tế & PTNT đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ trong niềm hân hoan vui vẻ của các tân thạc sĩ và gia đình.

Các tân thạc sĩ nhận bằng

Chúc mừng các tân thạc sĩ của Khoa Kinh tế & PTNT. Chúc các tân thạc sĩ luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.  

Một số hình ảnh buổi lễ: