Ngày 12/10 hòa trong không khí của ngày kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Học viện và 58 năm ngày thành lập Khoa Kinh tế & PTNT Học viện nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức cho Học viên cao học khóa 28 đợt 2 nhập học. Sau buổi nhập học, Khoa Kinh tế & PTNT cũng đã tổ chức gặp mặt các học viên cao học của Khoa.

    Tham dự buổi gặp mặt có Ban chủ nhiệm khoa, lãnh đạo các bộ môn, các giảng viên trong các Bộ môn có tham gia giảng dạy cao học và toàn thể học viên cao học 28 đợt 2 từ 8 lớp trong Khoa.

 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng các lớp cao học K28 đợt 2

Phát biểu trong buổi gặp mặt PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, trưởng khoa chào mừng các học viên đã vượt qua kỳ thi căng thẳng, nghiêm túc và chính thức trở thành tân học viên cao học của Khoa Kinh tế & PTNT. PGS Minh Hiền cũng giới thiệu với các tân học viên về lịch sử phát triển của Khoa, về các chương trình đào tạo đại học, cao học và tiến sĩ của Khoa. PGS cũng giới thiệu chi tiết về các chương trình đào tạo cao học, lộ trình đào tạo và quán triệt về một số qui định chung của Khoa đối với các học viên trong quá trình học tập.

 

PGS.TS Nguyễn Thị Minh Hiền phát biểu tại buổi lễ

Sau đó lần lượt 6 Bộ môn đã giới thiệu sơ lược về Bộ môn, về đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy cao học, các môn học trong chương  trình cao học và các kết quả trong đào tạo, NCKH và chuyển giao.

 

PGS.TS Nguyễn Phượng Lê giới thiệu về bộ môn Kinh tế nông nghiệp & Chính sách

TS. Quyền Đình Hà giới thiệu về bộ môn Phát triển nông thôn

PGS.TS Nguyễn Mậu Dũng giới thiệu về bộ môn KTTN&MT

TS. Nguyễn Tất Thắng giới thiệu bộ môn Kinh tế

Cuối cùng ban cán sự các lớp đã ra mắt và Học viên Đinh Hồng Thái thay mặt cho toàn thể học viên cao học 28 đợt 2 đã chia sẻ một số cảm nghĩ về ngày đầu nhập học và hứa sẽ cố gắng, quyết tâm để hoàn thành tốt khóa học thạc sĩ Quản lý kinh tế

 

Học viên Đinh Hồng Thái phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ

Ban cán sự các lớp cao học K28 cùng các thầy cô chủ nhiệm

Buổi gặp mặt đã kết thúc trong niềm hân hoan vui vẻ của các tân học viên.

Xin chúc các anh chị em tân học viên cao học khóa 28 đợt 2 sức khỏe, có 2 năm học tập hiệu quả và sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với Học viện và Khoa

Sau buổi gặp mặt anh chị em học môn học đầu tiên của chương trình.