Ngày 30/11/2019 vừa qua, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế & PTNT đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi "Shark Tank Kinh tế 2019" và nhận được nhiều lời khen, sự ủng hộ đến từ hội đồng BGK, các vị khách quý, thí sinh tham gia và khán giả tới tham dự.

    SHARK TANK KINH TẾ 2019" là cuộc thi Khởi nghiệp được tổ chức bởi Liên Chi Đoàn Khoa Kinh tế & PTNT. Với mục đích khơi dậy nhiệt huyết kinh doanh, đam mê khởi nghiệp của các bạn trẻ, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gắn kết các bạn sinh viên trong Khoa.

BCN khoa trao quà cho các khách mời

    Đến tham dự cuộc thi có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Bảo Dương – phó trưởng khoa Kinh tế & PTNT; PGS.TS Nguyễn Mậu Dũng - Phó Khoa Kinh tế & PTNT, anh Nguyễn Thanh Bình – giải nhất cuộc thi khởi nghiệp quốc gia năm 2017 với dự án gà đen H’mông, anh Bùi Huân – phó chủ nhiệm CLB khởi nghiệp VNUA năm 2018, và đông đảo các bạn sinh viên, các vị khách quý.

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

    Buổi chung kết cuộc thi đã diễn ra kịch tính, gay cấn với phần tranh tài của các đội thi để tìm ra quán quân. Và quán quân SHARK TANK Kinh tế 2019 đã thuộc về "LOVE K63KTTCE" với dự án "Fbooks/giải pháp học tập hiệu quả thông qua nền tảng Web/App", Giải nhì thuộc về "STARTUP HOMESTAY" với dự án "HOMESTAY MÂM XÔI – MÙ CANG CHẢI", Giải ba thuộc về GMQ Tourism với dự án "Mô hình kinh doanh dịch vụ du lịch cho khách du lịch nước ngoài tự do”. Đặc biệt, Tất cả Top 6 của SHARK TANK KINH TẾ 2019 có tấm vé trực tiếp tham gia vào "Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp" do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức diễn ra vào cuối tháng 12.

Giải nhất của cuộc thi

Các bạn thí sinh dành giải nhì của cuộc thi

Các gương mặt dành giải ba của cuộc thi

    Hy vọng rằng, sau Chung kết Shark Tank Kinh tế 2019, Ngọn lửa Khởi nghiệp sẽ đến được gần hơn với các bạn sinh viên khoa Kinh tế & PTNT, đặc biệt là các bạn đam mê kinh doanh, tâm huyết với các dự án Start up.