Semimar khoa học: “Đánh giá mức độ hài lòng của du khách về sản phẩm du lịch trên địa bàn Cụm du lịch Sơn Tây - Ba Vì, thành phố Hà Nội”
Ngày 6 tháng 7 năm 2020, ThS. Thái Thị Nhung, thành viên nhóm nghiên cứu mạnh “Kinh tế và quản lý tài nguyên môi trường” đã trình bày kết quả nghiên cứu đề tài: “Đánh giá mức độ hài lòng của du khách về sản phẩm du lịch trên địa bàn Cụm du lịch Sơn Tây – Ba Vì, thành phố Hà Nội"
Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Học viện năm 2019
Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng đã được nghe các chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, các ý kiến nhận xét của 05 thành viên Hội đồng và các ý kiến thảo luận, trao đổi của những người tham dự. Các đề tài được Hội đồng đánh giá cao có ý nghĩa khoa học và thực tiễn ứng dụng như:
Giải pháp hạn chế thiệt hai do tác động của đại dịch COVID-19 đối với khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã
Đóng góp của khu vực HTX vào GDP của cả nước hiện nay chiếm khoảng 4%, chưa tính đóng góp gián tiếp của khu vực kinh tế tập, HTX lên kinh tế cá thể, hộ gia đình (chiếm trên 30% GDP cả nước). Như vậy, tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế, đặc biệt các nhóm yếu thế như khu vực KTTT, HTX
Thầy cô và học sinh trường THPT Tiên Lãng, Hải Phòng thăm và tìm hiểu hướng nghiệp tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trong buổi đón tiếp đoàn, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT đã thông tin thêm với thầy cô, các em học sinh và Ban phụ huynh về môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp khi các em trở thành sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam cũng như sinh viên Khoa Kinh tế và PTNT.
Seminar “Kinh nghiệm phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở Isarel và bài học cho Việt Nam”
Nông nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội loài người cả trong hiện tại và tương lai mà không ngành nào có thể thay thế được. Isarel là quốc gia có điều kiện tự nhiên rất khắc nghiệt với 60% diện tích đất nước là sa mạc. Điều kiện về đất đai, nguồn nước, nhiệt độ… đều không thuận lợi cho phát triển nôn nghiệp. Tuy nhiên, Isarel vẫn luôn
Chia sẻ của cựu sinh viên khoa Kinh tế & PTNT, kinh doanh thành công trong lĩnh vực truyền thông
Anh Trung cũng chia sẻ định hướng của công ty KC trong tương lai là cung cấp các dịch vụ truyền thông và marketing cho các sản phẩm nông nghiệp của các hợp tác xã, các tổ hợp tác, và các bạn trẻ khởi nghiệp. Hỗ trợ cho các sản phẩm nông nghiệp tiếp cận tốt nhất với thị trường trong nước và quốc tế.
Gặp mặt sinh viên chuẩn bị báo cáo khóa luận tốt nghiệp và giao lưu với doanh nghiệp
Ngày 02/07/2020 tại HTA của Học viện Nông nghiệp, Khoa Kinh tế và PTNT đã tổ chức buổi gặp mặt với các sinh viên chuẩn bị báo cáo đợt tháng 7 năm 2020.
0

KHOA KINH TẾ & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

 

Địa chỉ: Tầng 4, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617605 - Fax: 84.024.62617605 / ktptnt@vnua.edu.vn  | Liên hệ | Sitemap