Căn cứ vào Biển bản thỏa thuận hợp tác giữa Quỹ học bổng quốc tế Nitori, Nhật Bản và Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2021, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo tới các khoa Chương trình học bổng của Quỹ học bổng quốc tế Nitori, Nhật Bản (gọi là học bổng Nitori) năm học 2020-2021 cho sinh viên Học viện như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

- Đối tượng: Sinh viên năm thứ 2, 3 ngành Kinh tế, Kế toán, Khoa học môi trường, Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ thực phẩm

- Tiêu chuẩn:

+ Năm học 2020-2021 có kết quả học tập đạt loại Giỏi và kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên.

+ Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Lưu ý: Năm học 2021-2022, những sinh viên có dự định du học trong thời gian từ 1 tháng trở lên và sinh viên đã nhận học bổng tài trợ lớn hơn 5 triệu đồng trở lên không thuộc đối tượng nhận học bổng.

2. Giá trị mỗi suất học bổng: 13.000.000 đồng/sinh viên/năm học.

3. Chỉ tiêu học bổng toàn Học viện: 10 sinh viên

Tên ngành

Khoa học môi trường

Kỹ thuật cơ khí

Công nghệ thực phẩm

Tổng cộng

4. Hồ sơ đăng ký học bổng

- Bảng điểm năm học 2020-2021 của sinh viên.

- Đơn đăng ký học bổng “Nitori International Scholarship Application Form” (theo mẫu);

- Báo cáo “Nitori International Scholarship Foundation Student report ” (theo mẫu)

- Bản photo thẻ sinh viên;

- Chứng nhận về: Thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội cộng đồng, hoàn cảnh khó khăn…(nếu có);

Lưu ý:

Hồ sơ sinh viên gửi dưới dạng 1 file pdf gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, với tên file là họ và tên sinh viên. Hồ sơ bản gốc gửi về Ban CTCT&CTSV, P101 Nhà hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Đề nghị các lớp thông báo chương trình học bổng tới sinh viên; tiến hành xét chọn sinh viên theo yêu cầu; hồ sơ sinh viên dạng pdf về khoa Kinh tế & PTNT, địa chỉ email: ndlam@vnua.edu.vn đến ngày 21/2/2022.

Trân trọng thông báo./.