Tuyển 03 Đại diện kinh doanh

Công ty Cổ phần ĐTK là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ phục vụ trong lĩnh vực sản xuất, chăn nuôi và chế biến nông sản - thực phẩm. Từ năm 2009 đến nay, ĐTK liên tục được xếp hạng trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Năm 2015, ĐTK vinh dự đứng thứ 58 trong bảng xếp hạng.

Làm việc tại ĐTK, bạn sẽ được khuyến khích phát huy hết khả năng sáng tạo, được nuôi dưỡng tài năng với cơ hội đào tạo ở nước ngoài và được làm việc trong tình đồng nghiệp, đoàn kết và thân ái. Nếu bạn có cùng chí hướng với chúng tôi, hãy gia nhập ĐTK để cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực.
  • Chức danh: Đại diện kinh doanh
  • Cấp bậc của vị trí cần tuyển: Nhân viên
  • Ngành nghề: Kinh doanh
  • Nơi làm việc: Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định
  • Mức lương: thỏa thuận
  • Số lượng cần tuyển: 03
  • Mô tả công việc:
  • Tư vấn, hỗ trợ cho các trang trại và các đại lý sử dụng dinh dưỡng thú y. Bán hàng, quảng cáo sản phẩm cũng như hướng dẫn tới các đại lý, trang trại chăn nuôi sử dụng sản phẩm này.
  • Xây dựng và triển khai kênh phân phối hàng.
  • Khai thác khách hàng theo lộ trình được giao.
  • Chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh theo địa bàn được phân công.
  • Chăm sóc khách hàng.
  • Cập nhật, tìm hiểu, phân tích thông tin về các hoạt động kinh doanh của các đối thủ cạnh tranh trong khu vực.
  • Yêu cầu công việc:
  • Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kinh tế hoặc Chăn nuôi thú y, khoa dinh dưỡng, nông nghiệp.
  • Kinh nghiệm: 1 năm trở lên
  • Có kinh nghiệm bán hàng.Tự tin trong giao tiếp, có trải nghiệm nhiều trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng .
  • Có mối quan hệ quen biết và giao tiếp trong lĩnh vực chăn nuôi thú y.
  • Nhạy bén, có khả năng hiểu được nhu cầu của khách hàng, thị trường.
  • Có khả năng đi công tác xa và sẵn sàng nhận điều động, sắp xếp công việc.

10. Quyền lợi được hưởng:
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, lâu dài và phát triển, công ty luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn của người lao động.
  • Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT sau khi ký hợp đồng lao động chính thức.
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: các kì nghỉ hàng năm theo chế độ của công ty.
  • Mức lương hấp dẫn theo năng lực.

11. Ngôn ngữ trình bày trên CV: Tiếng Việt

12. Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2016

• Hồ sơ xin việc gồm:

• Đơn xin việc.

• Sơ yếu lý lịch có dán ảnh.

• Các văn bằng/chứng chỉ (bản sao chứng thực)

Thông tin liên hệ:

• Tên người liên hệ : Ms. Mai Anh
    • Email nhận hồ sơ : tuyendung@dtk.com.vn

• Địa chỉ liên hệ : Phòng 1A, tầng 7, tòa nhà Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

• Điện thoại liên hệ : 043 868 6583 – 0903 424 055