Trải qua 4 tháng thực tập thực tế và nghiên cứu, và trải qua vòng chấm chính và chấm phản biện kín, 356 sinh viên đủ điều kiện được bảo vệ khóa luận trước hội đồng chấm thi quốc gia.

Trải qua 3 ngày đánh giá công tâm và nghiêm túc, kết quả là có 62,08% sinh viên đạt điểm A, 31,46% sinh viên đạt điểm B+, 5,62% sinh viên đạt điểm B và 0,8% sinh viên đạt điểm C+ và C.

Đánh giá chung về chất lượng các nghiên cứu của sinh viên, hầu hết các Hội đồng đều nhận định, chất lượng các báo cáo tốt, sinh viên hiểu bản chất của đề tài, có thái độ nghiêm túc trong nghiên cứu. Sinh viên bước đầu tích lũy được những kiến thức chung và chuyên sâu về chuyên ngành đào tạo, có kỹ năng nghiên cứu, phân tích, phát hiện và giải quyết các vấn đề cụ thể về kinh tế, văn hóa – xã hội trong nhiều khu vực và nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, sinh viên có kỹ năng trình bày báo cáo, kỹ năng thuyết trình khá và tự tin trong khi trình bày và trả lời câu hỏi của hội đồng đánh giá.

Một số hình ảnh nổi bật