Sau đợt đăng ký học phần online học kỳ 1 năm học 2017-2018, Khoa Kinh tế & PTNT thông báo danh sách các sinh viên có đăng ký online học phần khóa luận tốt nghiệp nhưng không đủ điều kiện làm KLTN.

Đề nghị các sinh viên có tên trong danh sách (sheet Không đủ điều kiện làm KLTN)  hủy đăng ký online.

Các trường hợp đủ điều kiện làm KLTN theo quy định nhưng đăng ký sai mã KLTN đề nghị đăng ký lại học phần KLTN online theo đúng mã chuyên ngành và nộp đơn xin làm khóa luận TN về phòng 401 - Tầng 4 - Khoa Kinh tế & PTNT, nếu có nhu cầu làm khóa luận TN trong học kỳ tới.

Các sinh viên đủ điều kiện làm KLTN và có nhu cầu làm KLTN trong kỳ tới nhưng chưa đăng ký online (Sinh viên có thể kiểm tra sheet Đủ điều kiện làm KLTN xem đã đăng ký online hay chưa) đăng ký online bổ sung và làm đơn nộp về phòng 401 - Tầng 4 - Khoa Kinh tế & PTNT, nếu có nhu cầu làm khóa luận TN trong học kỳ tới.

Thời hạn nhận đơn xin làm KLTN đến hết ngày 12/06/2017

Danh sách file đính kèm