Mùa hè xanh – trải nghiệm cho những con người mang sắc xanh, mang trong mình một trái tim nhiệt huyết. Mùa hè xanh mang đậm nét đặc trưng của sinh viên tình nguyện ở mọi thời đại.

Vừa qua, chiến dịch MHX năm 2018 của sinh viên khoa Kinh Tế & PTNT đã chính thức được khởi động thông qua công tác tuyển thành viên. Buổi phỏng vấn được đông đảo sinh viên trên toàn Học viện Nông Nghiệp nói chung và sinh viên của khoa Kinh Tế nói riêng quan tâm và ứng tuyển.

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn:

Sau quá trình làm việc và cân nhắc, BCH Đội MHX đã tìm ra 32 bạn sinh viên xuất sắc tham gia  chiến dịch tình nguyện hè tại xã Vạn Thắng - huyện Nông Cống - tỉnh Thanh Hóa  từ ngày 18/06-03/07/2018.

Chúc cho những chiến sĩ tình nguyện của chúng ta sẽ cống hiến hết mình sức trẻ, nhiệt huyết, trái tim rực lửa của tuổi trẻ và ghi lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong Chiến dịch MHX 2018 !

TUỔI TRẺ KINH TẾ SẴN SÀNG !