Ngày 21/5/2018 tại sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra trận chung kết “Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2018” giữa 2 đội bóng đến từ Khoa Kinh tế & PTNT và Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ sau một tháng khởi tranh các trận đấu vòng loại.

Sau 2 hiệp thi đấu căng thẳng và cống hiến, đội bóng nữ Khoa Kinh tế và PTNT đã xuất sắc giành thắng lợi thuyết phục với tỷ số 4 – 1 trước đội bạn. Bên cạnh đó, Các cầu thủ nữ cua Khoa đã dành các giải thưởng cá nhân danh giá khác bao gồm:

Vua phá lưới là cầu thủ Lý Thị Điệp Linh - mang áo số 07 đến từ chi đoàn K60PTNT với thành tích ghi 9 bàn thắng trong toàn mùa giải;

Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu là cầu thủ Nguyễn Bảo Như – mang áo số 19, đến từ chi đoàn K60KTA.

Trận đấu đã cống hiến cho khán giả những tình huống có chất lượng cao, được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Nỗ lực những cô gái đến từ Khoa Kinh Tế và PTNT với tinh thần thi đấu quyết tâm đã giành thắng lợi thuyết phục, duy trì phong độ và truyền thống thể dục thể thao của sinh viên Khoa Kinh tế và PTNT.

Một số hình ảnh của trận chung kết:

Đội Bóng Nữ LCĐ Khoa Sư Phạm & Ngoại Ngữ - LCĐ Khoa Kinh Tế

ThS Nguyễn Thanh Phong , ThS Nguyễn Hữu Giáp cùng toàn thể đội cổ vũ ra chung vui cùng đội bóng.