Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn yêu cầu sinh viên của Khoa đánh giá kết quả rèn luyện học kỳ 2 năm học 2023 - 2024 cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

- Sinh viên Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Ban cán sự các lớp

- Giáo viên chủ nhiệm

2.  Thời gian thực hiện:

Giáo viên chủ nhiệm lớp (GVCN) kết hợp Ban cán sự các lớp triển khai cho sinh viên các tự đánh giá, tổ chức họp toàn thể lớp để đánh giá chung và tổng hợp kết quả rèn luyện của cả lớp. Giáo viên chủ nhiệm gửi file tổng hợp kết quả điểm rèn luyện của sinh viên cả lớp về cho trợ lý đào tạo hạn cuối ngày 30/09/2024. Mẫu file đánh giá cá nhân/lớp theo mẫu đánh giá cá nhân/lớp của học kỳ 1 năm học 2023-2024. Tên file tổng hợp điểm rèn luyện đặt theo mẫu: Tên lớp_Tên GVCN_DRL HK2 2324 (ví dụ: K67KTSA_NTLy_DRL HK2 2324).

Theo kế hoạch của Học viện, sinh viên phải đánh giá mức độ đạt chuẩn đầu ra vào cuối năm học bắt đầu từ năm học 2023 - 2024 trở đi. Khoa Kinh tế và phát triển nông thôn yêu cầu sinh viên đánh giá mức độ đạt chuẩn đầu ra của bản thân theo mẫu, BCS các lớp và giáo viên chủ nhiệm lớp kiểm tra, rà soát, tổng hợp gửi về cho trợ lý đào tạo Khoa. Mẫu đánh giá, hướng dẫn đánh giá sẽ được trợ lý đào tạo chuyển cho GVCN từng lớp để triển khai tới các lớp. Hạn chót gửi lại Kết quả đánh giá mức đạt CĐR: 07/10/2024.

TRƯỞNG KHOA