Thực hiện công tác tăng cường tư vấn tuyển sinh năm 2021, ngày 15/03/2021 Tổ công tác của Bộ môn Phân tích định lượng, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã tiến hành thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Thạch Bàn, quận Long Biên, Tp Hà Nội.

Tổ công tác của Bộ môn đã nhận được sự giúp đỡ và phối hợp nhiệt tình của Ban giám hiệu, thầy cô và học sinh Trường THPT Thạch Bàn trong công tác tư vấn tuyển sinh năm 2021. THPT Thạch Bàn là đơn vị có nhiều học sinh quan tâm đến cơ hội theo học các ngành đào tạo tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, những năm gần đây số lượng học sinh lớp 12 đăng ký tuyển sinh và trúng tuyển vào Học viện ngày càng tăng. Đại diện Ban giám hiệu trường mong muốn tiếp tục có sự phối kết hợp với Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong công tác tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học sinh trong những năm tới.

Một số hình ảnh hoạt động Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Thạch Bàn: