HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÀI KHOẢN MS TEAMS CHO SINH VIÊN K65 – VNUA

Chào mừng các tân sinh viên K65 đã trở thành sinh viên của Học Viện Nông nghiệp Việt Nam!

Để tăng cường hiệu quả học tập cho Sinh viên Học Viện, Học viện áp dụng cả hai hình thức học tại giảng đường (Offline) và trực tuyến (Online) tuỳ theo hoàn cảnh và bố trí của Giảng viên và Sinh viên.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang sử dụng phần mềm Microsoft Teams cho giảng dạy trực tuyến. Ban Quản lý đào tạo đã cấp tài khoản cho các tân sinh viên K65, các bạn có thể tra cứu tài khoản của mình tại đây: http://svteams.vnua.edu.vn/

Để bảo mật thông tin tài khoản, sinh viên cần nhập đúng các thông tin:

(1): Khoa mình đang theo học

(2): Lớp học

(3): Mã sinh viên

Rồi kích nút (4) để Tra cứu.

Chú ý: Các bạn sau khi tra cứu xong cần bảo mật thông tin tài khoản của mình, đặc biệt cần kích hoạt tài khoản của mình và thay đổi mật khẩu.

Các sinh viên có thể xem các Video đính kèm để kích hoạt tài khoản, thay đổi mật khẩu, cách sử dụng phần mềm, v.v. Các bạn có thể tham khảo thêm các liên kết khác như Tổng hợp Video hướng dẫnTài liệu hướng dẫn. Trong quá trình bạn sử dụng có gì vướng mắc liên quan đến tài khoản hoặc sử dụng Microsoft Teams, các bạn có thể tra cứu đầu mối hỗ trợ là trợ lý các Khoa của các bạn ở mục Liên hệ.

Chúc các bạn thành công!