Tháng sinh viên nghiên cứu khoa học là ngày hội sáng tạo được tổ chức thường niên của sinh viên Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn nhằm giới thiệu những kết quả nghiên cứu của sinh viên, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi giữa sinh viên và cán bộ trẻ trong Khoa, ươm tạo sự say mê và sáng tạo trong nghiên cứu và chuyên môn cho sinh viên.

Thực hiện chương trình công tác năm học 2019 - 2020, sáng ngày 22/7/2020, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã tổ chức “Hội nghị nghiệm thu, tổng kết sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2019”.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Hữu Nhuần – Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn;  cùng các Thầy, Cô trong hội đồng nghiệm thu; cán bộ hướng dẫn và sinh viên có báo cáo tham dự Hội nghị; và các em sinh viên quan tâm.

Năm 2019, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn có 30 sinh viên tham gia NCKH với 09 công trình nghiên cứu, cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của 09 lượt giảng viên. Hội đồng đánh giá công trình đã chọn ra được 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba cho các đề tài nghiên cứu xuất sắc. Nhiều đề tài thu hút sự quan tâm, chú ý của các bộ, giảng viên, sinh viên. Trong đó, nhóm sinh viên Hồ Thị Thùy Linh (trưởng nhóm) dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Thị Thu Huyền đã đạt Giải Nhất với đề tài “Nghiên cứu phát triển sản xuất cây thảo quả đỏ dưới tán rừng vùng đệm quốc gia Hoàng Liên Sơn, xã Tả Phìn, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai”.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đại diện nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học lên báo cáo kết quả

Đại diện nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học lên báo cáo kết quả

Thầy cô hội đồng tổng và thành viên các nhóm tổng kết hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học