Theo kế hoạch, ngày 11/07/2023, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã tổ chức lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 21 sinh viên các chuyên ngành: Kinh tế nông nghiệp, Phát triển nông thôn, Kinh tế, Kinh tế phát triển, Quản lý kinh tế, Kế hoạch và đầu tư, Kinh tế đầu tư, Kinh tế tài chính.

Đợt bảo vệ khóa luận đã diễn ra thành công, theo đúng các quy định hiện hành. Sinh viên chấp hành tốt nội quy, quy chế; chuẩn bị báo cáo rất nghiêm túc; trình bày báo cáo tự tin, mạch lạc, nắm vững kiến thức cơ bản, đúng thời gian quy định; trả lời câu hỏi tốt; trang phục đẹp, slide đáp ứng yêu cầu; đề tài sinh viên lựa chọn phù hợp về chuyên ngành và phạm vi nghiên cứu, phong phú, đa dạng; Một số nghiên cứu có hướng mới, có tính thời sự, có hàm lượng khoa học, có tính thuyết phục cao. Các sinh viên đều rất hài lòng với kết quả đạt được sau buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp: